Central Building

31 Hai Bà Trưng, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $30 - $40/m2

Central Building là tòa nhà văn phòng có vị trí chiến lược ngay tại trung tâm quận Hoàn Kiếm. Đây là một trong số ít các tòa nhà tại Hà Nội được xây dựng theo quy chuẩn tòa nhà văn phòng quốc tế với hệ thống trang thiết bị hoàn thiện, đồng bộ, cơ sở vật chất hiện đại. Toà nhà Central Building được đánh giá có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, giao thông đi lại, cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vị trí tòa nhà Central

Central Building là văn phòng cho thuê tại Hoàn Kiếm nằm trên đường Hai Bà Trưng, một trong những tuyến phố quan trọng của quận Hoàn Kiếm nói chung và khu vực trung tâm thành phố nói riêng, phát triển sôi động cả về kinh tế – chính trị và văn hóa.

Từ vị trí tòa nhà di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng như: Nhà Hát Lớn, khách sạn Sofital Metropole, hồ Hoàn Kiếm đều rất thuận tiện và nhanh chóng.

Hai Bà Trưng là tuyến phố hai chiều, giao thông thông thoáng, rất thuận tiện kết nối và di chuyển đến các khu vực xung quanh.

Khu vực quanh tòa nhà tập trung nhiều ngân hàng thương mại, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, các khu dân cư đông đúc, tạo cơ hội để các doanh nghiệp thuê văn phòng có cơ hội tiếp cận khách hàng và đối tác, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Central Building có quy mô gồm 8 tầng văn phòng và 2 tầng hầm với tổng diện tích thuê khoảng 4.300m2, mỗi sàn rộng 600m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 70m2 trở lên để phục vụ nhu cầu thuê của khách hàng.

Central Building là một trong số ít các tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng theo chuẩn quốc tế, phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thuê.

Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hoàn thiện bao gồm:

+ Trần thạch cao với hệ thống chiếu sáng hiện đại, tường kính nhiều lớp.

+ Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao có sức chứa 11 người/thang.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo cháy tự động đạt tiêu chuẩn.

+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn đảo bảo điện năng sử dụng cho toà nhà cùng hệ thống an ninh và camera giám sát đầy đủ.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Nằm tại vị trí trung tâm thuận lợi, tòa nhà Central Building được thừa hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp giao thương, hợp tác kinh doanh.

Tòa nhà có hệ thống dịch vụ và tiện nghi hoàn thiện, đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách thuê văn phòng:

+ Hệ thống phòng ở và phòng tắm sang trọng phục vụ nhu cầu tiếp đãi khách hàng của các doanh nghiệp.

+ 2 tầng hậm đậu xe có tổng diện tích 1.200m2 phục vụ nhu cầu gửi xe của cán bộ nhân viên và khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

+ Các dịch vụ viễn thông, điện tử bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị đầy đủ tới từng văn phòng.

– Tầng trệt tòa nhà là hệ thống các cửa hàng bán lẻ, phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân viên các doanh nghiệp thuê văn phòng.

– Central Building là tòa nhà văn phòng đầu tiên mà Hongkong Land đầu tư tại Việt Nam – đây là một tập đoàn bất động sản lớn với nhiều hạng mục đầu tư và công trình trên nhiều quốc gia. Chính vì vậy chất lượng và dịch vụ của tòa nhà luôn được quan tâm hàng đầu. Các doanh nghiệp thuê văn phòng cũng sẽ được tiếp nhận và phục vụ tối đa nhu cầu.

*** Tại khu vực quận Hoàn Kiếm, Central Building là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật, thu hút khách thuê với nhiều lợi thế đặc biệt. Tòa nhà này hiện là địa chỉ văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, các tổ chức kinh tế, tập đoàn đa quốc gia…

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $30 - $40/m2
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.
 • Diện tích sàn : 600 m2
 • Số tầng : 8 tầng nổi và 2 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2.7 m
 • Đỗ xe : Toàn bộ diện tích 2 tầng hầm và xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe
 • Thang máy : Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao, tải trọng 11 người/thang
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.