Hoa Cương Building

Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $10 - $13/m2

Hoa Cương Building nằm trên tuyến phố Thái Hà – một tuyến phố thương mại sôi động của quận Đống Đa. Với ưu điểm diện tích thuê linh hoạt, giá thuê cạnh tranh, trang thiết bị hoàn thiện, Hoa Cương Building là tòa nhà được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Với những đơn vị đang tìm kiếm văn phòng đáp ứng tối đa các tiện ích đồng thời lại có giá thuê hợp lý nằm tại quận trung tâm thì đây là một địa chỉ đáng lưu ý.

Vị trí tòa nhà Hoa Cương

Tòa nhà Hoa Cương Building nằm trên phố Thái Hà, gần với ngã tư Thái Hà, Phạm Ngọc Thạch, Tây Sơn và Chùa Bộc. Đây là tuyến phố phát triển kinh doanh sôi động với rất nhiều cửa hàng bán mặt hàng công nghệ cao và có nhiều trung tâm mua sắm và nhiều trung tâm dịch vụ tiện ích khác.

Từ vị trí phố Thái Hà có thể dễ dàng di chuyển đến các phố đông đúc khác: Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Hoàng Cầu, Chùa Bộc, Tây Sơn rất thuận tiện giao thông đi lại.

Khu vực Thái Hà cũng tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê khác như: Việt Tower , Sông Hồng Park View hay King Building phố Chùa Bộc, và rất nhiều tòa văn phòng cho thuê quận Đống Đa khác nằm trên đường Hoàng Cầu.

Quy mô và thiết kế Hoa Cương Building

Tòa nhà Hoa Cương được thiết kế bao gồm 9 tầng văn phòng và 1 tầng hầm. Diện tích mỗi sàn là có thể linh hoạt chia nhỏ từ 40 m2 trở lên để phù hợp với quy mô, nhu cầu thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Tầng hầm và diện tích phía trước tòa nhà khá rộng rãi, đủ phục vụ nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng đến giao dịch tại tòa nhà.

Hoa Cương Building có thiết kế hiện đại, trang thiết bị hoàn thiện, hệ thống ánh sáng, hệ thống điện, điện thoại, cáp quang được trang bị đầy đủ đến từng văn phòng.

– Hành lang được thiết kế rộng và thoáng, có hệ thống ghế chờ để phục vụ khách hàng đến giao dịch và làm việc.

Tiện ích và trang thiết bị tại tòa nhà

Văn phòng của Ban quản lý tòa nhà được đặt ngay tại tầng 1 của tòa nhà giúp các phản ánh của khách hàng được tiếp nhận kịp thời & giải quyết nhanh chóng đáp ứng để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Đồng thời với đó là chất lượng tòa nhà lúc nào cũng được Ban quản lý quan tâm sát sao hàng đầu.

+ Tòa nhà có phòng hội thảo sức chứa 50 chỗ đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, họp báo, đào tạo cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

+ Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của khách thuê:

+ Tòa nhà được trang bị 02 thang máy tốc độ cao cùng với hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại được thiết kế âm trần, hệ thống viễn thông kết nối tiện ích tới từng văn phòng.

+ Hệ thống an ninh hoạt động 24/24, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.

+ Bộ phận vệ sinh làm việc thường xuyên, chuyên nghiệp nhằm giữ gìn vệ sinh chung, đảm bảo mỹ quan cho tòa nhà.

*** Với các văn phòng thuê tại Hoa Cương Building, khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích, đáp ứng tối đa các nhu cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển năng động của doanh nghiệp.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $10 - $13/m2
 • Loại : Văn phòng hạng C
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6: 8h-18h Thứ 7: 8h-12h30.
 • Diện tích sàn : 265 m2
 • Số tầng : 9 tầng nổi, 1 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2,7 m
 • Đỗ xe : Toàn bộ diện tích tầng hầm và phía trước quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe
 • Thang máy : Hệ thống 2 thang máy trọng tải 750kg/thang
 • Điều hòa : Điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòngcông suất lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.