Tòa nhà 110-112 Bà Triệu

Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $13 - $17/m2

Với các ưu thế đến từ vị trí trung tâm cùng với diện tích thuê linh hoạt, giá thuê cạnh tranh, tòa nhà văn phòng 110-112 Bà Triệu hiện đang được đánh giá là tòa nhà văn phòng có sức hút lớn đối với nhiều đối tượng khách thuê khác nhau. Với những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng làm việc hoặc trụ sở giao dịch tại quận trung tâm đáp ứng tối đa các yêu cầu về tiện ích mà giá thuê lại phù hợp thì đây là một lựa chọn hợp lý.

Vị trí và ưu thế của tòa nhà

Tòa nhà văn phòng toạ lạc tại 110-112 phố Bà Triệu – một trong những tuyến phố chính của khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm. Với mặt tiền rộng 8,1m, giao thông một chiều đường thông thoáng, vị trí tòa nhà ít khi gặp tình trạng ách tắc giao thông.

Xung quanh tòa nhà tập trung nhiều mặt bằng kinh doanh, các trung tâm tài chính trong ngoài nước và nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, hệ thống các ngân hàng… tạo môi trường làm việc năng động, sức cạnh tranh lớn, nhiều cơ hội phát triển.

Các toà nhà văn phòng cho thuê phố Bà Triệu khác: Toà nhà 330 Bà Triệu, Toà nhà Gia Long, Minexport Tower, Naforimex Building, V Building …

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà 110-112 phố Bà Triệu được xây dựng trên diện tích tổng thể 230m2 với chiều cao gồm 8 tầng văn phòng và 1 tầng hầm cho bãi đỗ xe.

Diện tích cho thuê một sàn là 200m2, có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 80m2 trở lên để phù hợp với quy mô và diện tích sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp thuê.

Toà nhà được thiết kế phục vụ mục đích làm văn phòng cho thuê với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ bao gồm:

+ Thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubishi.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần vừa tạo tính thẩm mỹ vừa thuận tiện cho việc điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực

+ Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia cùng với hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động 24/7…

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Xung quanh tòa nhà 110-112 Bà Triệu là mạng lưới đầy đủ các ngân hàng như: Ngân hàng Đông Nam Á, VP Bank, Bảo Việt Bank, Eximbank, Techcombank, SHB, BIDV… phục vụ các hoạt động giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng của doanh nghiệp thuê văn phòng.

Với vị trí nằm tại khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, tòa nhà 110 – 112 Bà Triệu được thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh khu vực như hệ thống nhà hàng, khách sạn, các khu ẩm thực, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và dịch vụ…

*** Thu hút khách hàng thuê văn phòng tại mọi thời điểm trong năm, tòa nhà 110-112 Bà Triệu luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như diện tích thuê linh hoạt, giá thuê cạnh tranh.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $13 - $17/m2
 • Loại : Văn phòng hạng A
 • Giờ làm việc : Thứ 2 – 6 từ 08h00 đến 18h00, Thứ 7 từ 08h00 đến 12h30
 • Diện tích sàn : 180 m2
 • Số tầng : 8 tầng nổi và 1 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2.9m
 • Đỗ xe : Diện tích tầng hầm và cả bãi đỗ xe bên ngoài
 • Thang máy : 1 thang máy thương hiệu Mitsubitshi
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.