Tòa nhà Kim Ánh

Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $9 - $14/m2

Tòa nhà Kim Ánh là tòa nhà có vị trí chiến lược về giao thông, nằm 1 trong những tuyến phố lý tưởng để đặt văn phòng giao dịch, kinh doanh, trụ sở công ty.

Vị trí tòa nhà Kim Ánh

+ Nằm trên phố Duy Tân, 1 trong những tuyến phố có mật độ tòa nhà văn phòng cho thuê đông đúc nhất Hà Nội, do đó tòa nhà cũng được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng & tiện ích văn phòng đồng bộ của khu vực.

+ Tuyến phố Duy Tân là tuyến phố quan trọng, kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy…. thuận tiện di chuyển tới các khu vực khác của trung tâm thành phố hoặc di chuyển ra ngoại thành.

+ Tòa nhà Kim Ánh có vị trí liền kề với nhiều tòa nhà văn phòng lớn như tòa nhà Tiền Phong, TTC, CCM Duy Tân … các trung tâm thương mại, nhiều cơ quan hành chính của nhà nước… thuận tiện để thực hiện các thủ tục hành chính, giao dịch, kinh doanh.

Chính vì có vị trí thuận lợi, giao thông 2 chiều thông suốt, Tòa nhà Kim Ánh là địa chỉ được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn đặt cầu thuê văn phòng.

Quy mô & Thiết kế tòa nhà Kim Ánh

Toà nhà văn phòng Kim Ánh với thiết kế hiện đại, dịch vụ tiện ích ưu việt, đem lại trải nghiệm thú vị cho 1 không gian làm việc hoàn hảo.

+ Với thiết kế bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích sàn khoảng 640 m2/ sàn, tòa nhà có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

+ Diện tích sàn được chia nhỏ để cho thuê với nhiều loại diện tích để phù hợp với quy mô cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Đồng thời với thiết kế linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng bố trí, tự thiết kế không gian làm việc phù hợp, thông minh.

+ Với diện tích tầng hầm rộng với sân chung quanh tòa nhà đáp ứng như cầu gửi xe của nhân viên cũng như khách đến giao dịch.

Xem thêm tòa nhà văn phòng tại Duy Tân tương tự như Kim Ánh Building

Tiện ích & Dịch vụ tại Kim Ánh Building

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách thuê, hệ thống trang thiết bị của tòa nhà được đầu tư đồng bộ, tối ưu hóa công năng sử dụng.

–    Hệ thống 03 thang máy tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu di chuyển trong tòa nhà 1 cách nhanh nhất.

–    Hệ thống điều hòa âm trần bán trung tâm được lắp đặt thông minh.

–    Các dịch vụ internet, viễn thông, truyền hình cáp được lắp đặt, cung cấp đầy đủ, dễ dàng kéo tới từng khu vực khác nhau trong tòa nhà.

–    Hệ thống điện dự phòng công suất lớn, đáp ứng 100% công suất sử dụng của tòa nhà khi mất điện do đó giúp cho mọi hoạt động không bị gián đoạn.

–    Đội ngũ lễ tân, bảo vệ tòa nhà với thái độ làm việc tận tình, tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng các công việc liên quan.

⇒ Xem ngay các tòa Cho thuê văn phòng tại Hà Nội với chi tiết đánh giá từ chuyên gia

Tòa nhà văn phòng Kim Ánh với vị trí giao thông thuận lợi, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thuê và sử dụng văn phòng của nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $9 - $14/m2
 • Loại : Văn phòng hạng C
 • Giờ làm việc : 7h30-18h00 Từ thứ 2 - thứ 7
 • Diện tích sàn : 640 m2
 • Số tầng : 9 tầng nổi, 1 tầng hầm.
 • Chiều cao trần : 2,7 m
 • Đỗ xe : Diện tích tầng hầm rộng & xung quanh tòa nhà
 • Thang máy : 3 thang máy Mitsubishi
 • Điều hòa : Điều hòa bán trung tâm
 • Điện dự phòng : 100 % công suất tòa nhà
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.