Tòa nhà Sông Hồng

Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $13 - $17/m2

Toà nhà Sông Hồng – Red River Building là tòa nhà văn phòng cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cung cấp cho thị trường khoảng 4.500m2 diện tích văn phòng cho thuê. Đây là một địa chỉ hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích về mặt vị trí địa lý, cơ hội hợp tác và mở rộng kinh doanh.

Vị trí tòa nhà Sông Hồng

Tòa nhà Sông Hồng – Red River Building là toà cho thuê văn phòng Hoàn Kiếm nằm trên đường Sông Hồng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Từ vị trí tòa nhà Sông Hồng có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường lớn của thành phố và cầu Chương Dương – một trong những cung đường giao thông huyết mạch nối một số quận ngoại thành vào nội thành và di chuyển đến các tỉnh lân cận thành phố Hà Nội.

Xung quanh tòa nhà Sông Hồng Building cũng tập trung nhiều khu đô thị, các khu dân cư, nhiều mặt bằng kinh doanh, khá thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và mở rộng kinh doanh.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Sông Hồng – Red River Building được xây dựng trên diện tích đất gần 2000m2, bao gồm 6 tầng với tổng diện tích sàn là 4.500m2. Mỗi sàn có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ từ 50m2 trở lên phục vụ mục đích thuê văn phòng của từng doanh nghiệp khác nhau.

Tòa nhà được xây dựng theo lối kiến trúc văn phòng chuyên nghiệp, thiết kế thông thoáng, mặt sàn rộng, hành lang thoáng, tường được lát đá, sử dụng hệ thống tường kính giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đem lại môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng thuê văn phòng.

Diện tích xung quanh tòa nhà rộng rãi được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng rãi phục vụ nhu cầu của nhân viên và khách hàng tới làm việc tại tòa nhà.

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, bao gồm:

+ Hệ thống thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubitshi.

+ Hệ thống điều hoà thông minh được thiết kế âm trần, có thể điều chỉnh nhiệt độ tại từng tầng.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia, báo cháy tự động, bình xịt chữa cháy trang bị đầy đủ các tầng nhà, có lối cầu thang thoát hiểm.

+ Hệ thống điện dự phòng 100%, tự động vận hành đáp ứng nhu cầu sử dụng của tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động liên tục nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Do có vị trí nằm ở khu vực trọng yếu của quận Hoàn Kiếm, tòa nhà Sông Hồng Building được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực xung quanh bao gồm: giao thông, kết nối hạ tầng và giao thương mua bán.

Bộ phận quản lý, lễ tân, bộ, phận vệ sinh làm việc chuyên nghiệp, chu đáo nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách thuê văn phòng.

Xung quanh tòa nhà được trồng nhiều cây xanh giúp không gian thông thoáng, môi trường làm việc văn minh, xanh – sạch – đẹp.

*** Tại khu vực quận Hoàn Kiếm nói chung và tuyến đường Sông Hồng nói riêng, Sông Hồng Building là tòa nhà văn phòng nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng tại khu vực này thì đây là một lựa chọn nên tham khảo.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $13 - $17/m2
 • Loại : Văn phòng hạng A
 • Giờ làm việc : Thứ 2 – 6 từ 08h00 đến 18h00, Thứ 7 từ 08h00 đến 12h30
 • Diện tích sàn : Diện tích xung quanh tòa nhà m2
 • Số tầng : 6 tầng
 • Chiều cao trần : 2,6m
 • Đỗ xe : Diện tích xung quanh tòa nhà
 • Thang máy : Hệ thống thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubitshi
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa thông minh được thiết kế âm trần
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng công suất lớn, đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.