VCCI Tower

Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $21 - $26 /m2

VCCI TOWER Là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A tại Hà Nội với các trang thiết bị cao cấp sang trọng và được trang bị hoàn thiện. Tòa nhà VCCI là địa chỉ đặt văn phòng thích hợp cho các doanh nghiệp trong, ngoài nước và các tập đoàn đa quốc gia.

Vị trí tòa nhà VCCI

VCCI TOWER là tòa nhà văn phòng hạng cao cấp hạng A tọa lạc trên tuyến phố Đào Duy Anh sầm suất, tòa nhà có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, là điểm giao cắt, nối tiếp các trục đường lớn như Xã Đàn, Phạm Ngọc Thạch với Trần Khát Chân, Lê Duẩn và Giải Phóng, rất tiện lợi cho việc kết nối các văn phòng giao dịch, ngân hàng, trường học, bệnh viện lớn, các hệ thống nhà hàng, khu vui chơi, giải trí khác tại quận Đống Đa & trung tâm thủ đô Hà Nội.

Khu vực lân cận toà nhà tập trung nhiều toà nhà văn phòng cho thuê quận Đống Đa như: Toà nhà Ocean Park, Toà nhà Bắc Á …

Quy mô thiết kế và trang thiết bị tòa nhà

Toà tháp VCCI TOWER gồm 23 tầng nổi và 04 tầng hầm, trong đó tổng diện tích sàn nổi là 39.000m2 với tổng diện tích văn phòng khoảng 28.000m2,

Toàn bộ 4 tầng hầm và một phần diện tích quanh tòa nhà  được sử dụng làm bãi đỗ xe với sức chứa khoảng 200 ô tô và 600 xe máy.

+ Tòa nhà VCCI được trang bị 10 tháng máy và hai thang cuốn, trong đó có 08 thang máy tốc độ cao phục vụ các tầng văn phòng.

+ VCCI Tower được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với cấu trúc mặt bằng thoáng, chiều cao trần đạt 2.65m, thiết kế không cột linh hoạt cho phép người sử dụng tạo ra các khu văn phòng với tiện nghi theo ý muốn.

+ Khu văn phòng cho thuê bắt đầu từ tầng 5 đến tầng 20 của toà tháp với mặt bằng và diện tích cho thuê rất linh hoạt. VCCI có các diện tích cho thuê từ 50m2 đến 1600 m2 phù hợp với rất nhiều nhu cầu thuê văn phòng hạng A của các đơn vị.

+ Tòa nhà văn phòng VCCI Tower sử dụng vật liệu hoàn thiện chính là đá marble và granite thiên nhiên, tạo cho không gian sự sang trọng, cao cấp đúng nghĩa với tòa nhà văn phòng hạng A.

+ Tòa nhà còn được lắp đặt hệ tường kính chân không hai lớp chống ồn, ổn định nhiệt.

Tham khảo các tòa cho thuê văn phòng Hà Nội

Tiện ích & dịch vụ tại tòa nhà VCCI

+ Tòa nhà tích hợp cả khu văn phòng cho thuê với khu dịch vụ ăn trưa, nhà hàng, cafe để bảo đảm tiện lợi nhất cho nhân viên làm việc và khách đến giao dịch.

+ Hệ thống phòng tắm đặc biệt sang trọng dành cho các khách hàng VIP đến làm việc và giao dịch tại các văn phòng.

+ Thiết kế quản lý toà nhà sử dụng hệ thống IBMS – Đây là giải pháp quản lý toà nhà thông minh theo phương thức tự động hóa mang lại cho khách thuê những lợi ích về mặt kinh tế, thiết bị, nhân lực, nâng cao công năng sử dụng của văn phòng, bảo vệ môi trường.

+ Bộ phận vệ sinh làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ, xây dựng cảnh quan văn minh.

+ Bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng trợ giúp, hướng dẫn khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về tòa nhà và địa chỉ các doanh nghiệp thuê văn phòng.

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và hệ thống văn phòng.

*** Mang phong cách của một tòa nhà quốc tế, mỗi văn phòng thuê tại VCCI chính là cách để công ty bạn khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình trong việc giới thiệu hình ảnh đến các đối thủ, đối tác kinh doanh.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $21 - $26 /m2
 • Loại : Văn phòng hạng B
 • Giờ làm việc : Thứ 2 – 6 từ 08h00 đến 18h00, Thứ 7 từ 08h00 đến 12h30
 • Diện tích sàn : 1630 m2
 • Số tầng : 23 tầng nổi, 4 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2,65 m
 • Đỗ xe : 4 tầng hầm và phần diện tích quanh tòa nhà
 • Thang máy : Hệ thống 8 thang máy OTIS tốc độ cao
 • Điều hòa : Hệ thông điều hòa trung tâm hiện đại
 • Điện dự phòng : Đáp ứng 100% công suất sử dụng cho toàn bộ tòa nhà, đạt tiêu chuẩn quốc tế
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.