Sáng ngày 7/6/2018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC, FLC Holiday đã tổ chức “Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức FLC Holiday”. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình đưa sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ FLC Holiday đến với khách hàng một cách rộng rãi và hiệu quả hơn.

 

Tại buổi lễ, đại diện FLC Holiday đã ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính thức dự án FLC Holiday.
Là một thành viên của tập đoàn FLC, FLC Holiday là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, FLC Holiday luôn giữ vững sứ mệnh là giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tiên tiến, cùng nhiều lợi ích vượt trội về tài chính, thời gian, sở hữu tài sản, cũng như trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, ông Ông Nguyễn Thượng Lưu – Giám đốc điều hành sàn BĐS Thượng Lưu Land bày tỏ niềm hân hạnh khi được đồng hành phân phối sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday.

 

Ông cũng khẳng định: “FLC Holiday hiện là một trong những đơn vị đứng đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại thi trường Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh và hệ thống quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đã được đánh giá và kiểm nghiệm về chất lượng trên cả nước, việc hợp tác với FLC Holiday là một bước tiến vô cùng quan trọng để khẳng định dấu ấn về năng lực và uy tín của Thượng Lưu Land nói riêng và các đại lý nói chung trong việc phân phối sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ”.

You have already added 0 property

Call Now 0888.986.888

Login

Register

Login Account

Login with demo user

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Invaild email address.