Trong suốt hành trình kiến tạo những tổ ấm an vui, chốn an cư mơ ước cho khách hàng, Thượng Lưu Land luôn xác định sứ mệnh mang tới cho khách hàng những dự án đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu về tiến độ, kiến trúc, cảnh quan, tiện ích dịch vụ. 
Bên cạnh đó, Thượng Lưu Land cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện tri ân, xem đây là dịp để gửi lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng công ty và dành tặng món quà tân gia cho cư dân tương lai.


Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, với sự diễn biến thất thường của thị trường vàng và chứng khoán thì bất động sản đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Ngoài ra, vào thời điểm cuối năm khách hàng có nhu cầu bất động sản cũng thường quyết định xuống tiền nhanh chóng để sở hữu căn hộ mà mình đang quan tâm. Đó chính là những yếu tố khiến cho tỷ lệ giao dịch bất động sản hai quý cuối năm thường tăng cao.


Với mong muốn mang lại cho khách hàng thêm nhiều quyền lợi khi trở thành chủ nhân tại các dự án, tất cả những gì mà Thượng đang thực hiện đều nhằm gia tăng quyền lợi cũng như đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Thượng Lưu Land – Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ và hợp tác sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

You have already added 0 property

Call Now 0888.986.888

Login

Register

Login Account

Login with demo user

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Invaild email address.