Lễ khai trương trụ sở chính Sàn bất động sản Thượng Lưu Land tại Tầng 5, Eurowindow Tower 27-29 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra thành công, đánh dấu một bước phát triển mới đầy tham vọng trên thị trường bất động sản.


Đến dự Lễ khai trương có sự hiện diện và chúc mừng của các đối tác chiến lược, các đại lý bất động sản, khách hàng thân thiết cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Sau gần 5 năm chính thức xuất hiện trên bản đồ đại lý phân phối bất động sản Việt Nam, Thượng Lưu Land đã nhận được sự ủng hộ, tin cậy, đồng hành của khách hàng, nhà đầu tư và được tin tưởng lựa chọn là đại lý phân phối chiến lược của các tập đoàn lớn Vingroup, Sun Group, FLC Group … với các dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City, Sun Grand City-Ancora, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort… cùng hàng loạt các dự án lớn khác chuẩn bị triển khai trong thời gian tới.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, Thượng Lưu Land là cái tên mới đã tạo được sự chú ý trên thị trường bất động sản gần đây

Văn phòng giao dịch Thượng Lưu Land  đặt tại Tầng 5, Eurowindow Tower 27-29 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là văn phòng bán hàng với tiêu chuẩn quốc tế và sắp tới là các điểm giao dịch dự kiến đặt tại nhiều Trung tâm giao dịch bất động sản lớn khác ở các thành phố lớn… để chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch phát triển và phân phối các đại dự án bất động sản trọng điểm trong năm 2018 – 2019. Bằng tất cả tài năng và tâm huyết, Thượng Lưu Land luôn luôn nỗ lực không ngừng với khát vọng Vươn cao, Vươn xa.

Thượng Lưu Land – Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ và hợp tác sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ: Tầng 5, Eurowindow Tower 27-29 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0906 100 886 – 0888.986.888

You have already added 0 property

Call Now 0888.986.888

Login

Register

Login Account

Login with demo user

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Invaild email address.